Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Dr. Eri - Bàn tay vàng & Trái tim tận tâm

Ngoài chứng nhận "Bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ nội khoa", Dr. Eri còn được giới giai nhân ngưỡng mộ bởi con mắt tinh tường và sự tận tâm dành cho khách hàng. Thay vì áp đặt theo khuôn mẫu cứng nhắc, mong muốn của bà và Eri Clinic chính là nâng tầm nhan sắc dựa trên nét đẹp có sẵn của khách hàng.

MỖI NGƯỜI CÓ PHONG CÁCH SỐNG VÀ GIÁ TRỊ VẺ ĐẸP KHÁC NHAU.

Vì vậy chúng tôi đưa ra những kỹ thuật chỉnh hình chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp mà mọi người muốn hướng tới.

Có một điều không thể thiếu được trong y học thẩm mỹ.

Đó là kỹ thuật chuyên nghiệp và con mắt thẩm mỹ lành nghề giúp đáp ứng được hoàn hảo mọi nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Nắm được quan điểm về cái đẹp và hiểu được phong cách sống khác nhau của từng người, chúng tôi sẽ lựa chọn giải pháp tối ưu cho khách hàng từ tất cả các kỹ thuật điều trị hiện có. Ngành y học đẳng cấp” chất lượng cao đó chính là tâm niệm của phòng khám Eri Omotesando.

Đặc biệt, chúng tôi tự hào rằng kỹ thuật tiêm Botox, tiêm axit Hyaluronic của Dr.Eri được đánh giá cao nhờ kỹ thuật và cảm nhận tạo hình thẩm mỹ từ kinh nghiệm của hơn 100,000 ca điều trị trước đây, và có tỉ lệ khách hàng sử dụng lặp lại cao nhất trong số các dịch vụ của phòng khám chúng tôi.

NẾU KHÔNG KHỎE MẠNH THÌ VẺ ĐẸP KHÔNG THỂ TRỌN VẸN ĐƯỢC

Chính vì vậy, cần phải tác động từ bên trong cơ thể, tạo ra vẻ đẹp khỏe khoắn. Một điểm mạnh nữa của phòng khám chúng tôi là giám đốc rất giàu kinh nghiệm điều trị lâm sàng khoa nội nên có thể điều trị từ bên trong cơ thể.
Bởi vì chúng tôi hiểu rằng cả vẻ bề ngoài và cả sự trẻ trung khỏe khoắn từ bên trong đều gắn liền với vẻ đẹp của cơ thể.

Ngoài việc phát triển các loại thực phẩm chức năng cao cấp được sử dụng trong điều trị nội khoa và các hỗn hợp để truyền nước đặc biệt, chúng tôi kết hợp với các phương pháp điều trị như laser và mesotherapy để giải quyết tận gốc tất cả các mối lo ngại về nám, mụn trứng cá, lỗ chân lông, giảm cân…

Cảm nhận khách hàng


Xem tất cả

Bác sĩ Eri và Eri Clinic trên truyền thông
Việt Nam

Tổng hợp các bài báo tại Việt Nam đưa tin về dịch vụ, sản phẩm của Eri Clinic và bác sĩ Eri Katagiri

Bác sĩ Eri và Eri Clinic trên truyền thông
Quốc tế

Tổng hợp các bài báo nước ngoài viết về dịch vụ và sản phẩm của bác sĩ Eri Katagiri

Các dịch vụ làm đẹp

Với mong muốn trở thành "bạn tâm giao" của từng khách hàng, các bác sĩ tại Eri Clinic thấu hiểu từng mối lo ngại về sức khỏe, làn da và nhan sắc từ đó phát triển các phác đồ điều trị để giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Eri Clinic sẽ kết hợp các phương pháp điều trị từ trong ra ngoài nhằm mang đến vẻ đẹp an toàn, lâu dài cho khách hàng.