Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Việc làm đẹp là khoản đầu tư mang lại giá trị lâu bền

Viên Tú Trinh - Executive Vice President of Finance

Thời nay việc đầu tư cho bản thân giúp phụ nữ nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc hơn.“Với tôi, đây chính là khoản chi tiêu mang lại hiệu quả cao nhất. Khi bạn tràn ngập năng lượng và sự tự tin, lúc đó bạn có đủ sức lực thời gian để chăm sóc gia đình và công việc” -  Executive Vice President of Finance (Quản Lý Tài Chính) của tập đoàn CMG.ASIA, chị Tú Trinh chia sẻ về quan điểm của chị về việc đầu tư vào bản thân.Gặp gỡ chị Tú Trinh vào một ngày cuối tuần khi chị đến làm đẹp tại ERI International. Nơi đây có cơ hội tâm sự với chị về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống và làm đẹp với người phụ nữ thành đạt và tràn đầy năng lượng này.

Chào chị Trinh, chị biết đến ERI International như thế nào?

Mình biết đến ERI thông qua những người bạn của mình. Bạn mình phần lớn là những người thành đạt trong cuộc sống nên rất kỹ tính trong việc làm đẹp, do đó khi họ lựa chọn một nơi nào đó làm đẹp và đưa ra giới thiệu có nghĩa là nơi đó đáng tin cậy. Và bản thân mình cũng tự tìm hiểu về ERI khá kỹ khi biết được đây là thẩm mỹ viện vận hành theo công nghệ Nhật Bản: an toàn, đẹp từ bên trong nên mình đã yên tâm chọn lựa ERI là nơi đến làm đẹp hàng tuần.

Theo chị, đầu tư vào làm đẹp là khoản đầu tư như thế nào? 

Vì làm việc trong lĩnh vực tài chính nên bản thân luôn cẩn thận trong tất cả những khoản đầu tư. Mình thích chi tiêu cho những thứ có giá trị lâu bền ví dụ mình luôn để dành những khoản cố định để đi học – đầu tư vào kiến thức và sự tăng tiến của bản thân. Bên cạnh đó, đầu tư cho những mối quan hệ có giá trị như gia đình và bạn bè, đối tác trân quý luôn là mối quan tâm của mình. Và đầu tư vào bản thân tại ERI là một trong những khoản đầu tư mà mình cảm thấy hài lòng. Vì theo mình đầu tư cho bản thân luôn là khoản đầu tư hiệu quả và chắc chắn sinh lời.

Những liệu trình chị thường trải nghiệm tại ERI International? Với liệu trình nào làm chị hài lòng nhất? 

Mình đã trải nghiệm rất nhiều liệu trình tại ERI như: giảm mỡ Hosomi, dưỡng ẩm Eidou, Ion C, săn chắc da Hari Hada, thay da sinh học Sake Seishi. Các liệu trình mình chọn làm tại ERI thì mình đều hài lòng nhưng yêu thích nhất vẫn là liệu trình Hari Hada, Eidou.

Chị có thể chia sẻ về trải nghiệm của chị về liệu trình thay da sinh học Sake Seishi? 

Trước đây da mặt mình khá sần sùi, lỗ chân lông to nên mình được các bạn tại ERI tư vấn trải nghiệm liệu trình Sake Seishi. Thoạt đầu mình chỉ nghe vậy thôi nhưng không nghĩ kết quả nhận được lại ngoài mong đợi như vậy. Sau khi thực hiện Sake Seishi da mặt mình mịn, trắng và vấn đề lỗ chân lông to hoàn toàn được cải thiện. Sau thời gian đó mình rất tự tin với làn da của mình. Đồng nghiệp và bạn bè ai gặp cũng khen “da dạo này mơn mởn quá”.

Chị có thể chia sẻ trải nghiệm của chị về liệu trình giảm mỡ Hosomi tại ERI International

Thật ra mình là người thích vận động nên mỗi tuần đều dành ra ít nhất 3 buổi để chạy bộ hoặc tập Yoga nhưng ở độ tuổi trung niên mỡ ở các vùng cứng đầu như bắp tay, bụng rất khó giảm.

Nên mình quyết định trải nghiệm liệu trình giảm mỡ Hosomi. Đối với Hosomi thì mình không cảm nhận rõ rệt ngay những lần đầu trải nghiệm mà phải đến lần thứ 3,4 thì mình mới cảm nhận được vùng mỡ cứng đầu của mình giảm đi. Tuy nhiên mình vẫn rất hài lòng với Hosomi vì nó an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mình.

Chị có thể chia sẻ về trải nghiệm liệu trình săn chắc da Hari Hada? 

Mình chọn liệu trình săn chắc da Hari Hada vì da ở độ tuổi trung niên thường có những vết nhăn nhỏ trên mặt và vùng bụng, vùng đùi và bắp tay lại có sự xuất hiện của vấn đề “sần vỏ cam”. Nhưng sau sử dụng liệu trình của mình là da mình trở nên săn chắc hơn những vết nhăn nhỏ trên mặt không còn nữa và vấn đề “sần vỏ cam” cũng được cải thiện rõ rệt.

Nhiều phụ nữ hiện nay cho rằng mình quá bận rộn để chăm sóc sắc đẹp chị nghĩ như thế nào? 

Đối với mình phụ nữ lúc nào cũng cần phải tươi tắn, rạng rỡ và xinh đẹp nên việc phân bổ thời gian cho việc chăm sóc thời gian là tất yếu. Đành rằng trong cuộc sống có nhiều thứ cần được ưu tiên nhưng nếu mình cho rằng việc chăm sóc bản thân là điều quan trọng giống như việc hàng ngày phải ăn cơm hay uống nước thì mình sẽ tự khắc biết cách sắp xếp thời gian cho nó.

Phụ nữ đừng quên rằng, bạn chỉ có thể hoàn thành công việc và chăm sóc những người thân của bạn tốt nhất khi và chỉ khi bạn biết yêu thương và chăm sóc tốt cho chính bản thân mình.

Đến bây giờ, chị có hài lòng về quyết định lựa chọn ERI International hay không?

Mình nghĩ nếu như không đến với ERI International thì mình sẽ không trở nên hạnh phúc với chính mình như bây giờ. Mình thật sự hài lòng với tất cả dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn viên và với những bác sĩ đã tận tình chăm sóc, tư vấn để luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho mình.

Trò chuyện với chị Tú Trinh là một trải nghiệm thú vị. ERI International mong rằng, chị sẽ lan tỏa được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh hơn nữa. Có thể nói chị Tú Trinh chính là một ví dụ điển hình cho phụ nữ thành đạt khi vừa thành công trong công việc khi vẫn biết chăm lo và yêu quý bản thân, gia đình. Bạn hãy luôn tin rằng, vẻ đẹp viên mãn và thần thái tự tin luôn là đích đến của bất kể người phụ nữ nào.

Giang Vương (CALIPSO)

Ảnh: ERI International

dịch vụ liên quan

Chúng tôi tin rằng cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.