Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Khánh My: "Dù bận rộn nhưng tôi vẫn đến ERI International để làm đẹp "

Khánh My - Người mẫu

Luôn bận rộn với lịch quay cũng như phải thường xuyên di chuyển nhiều nơi khác nhau, nhưng cô nàng diễn viên Khánh My vẫn rạng rỡ, tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Cùng ERI International trò chuyện với Khánh My để biết được bí quyết giữ vững phong độ của cô!

Xin chào Khánh My! Được biết My là một trong những khách hàng thân thiết của ERI International. My có thể chia sẻ cảm nhận của mình sau khi trải nghiệm các liệu trình làm đẹp ở viện thẩm mỹ 5 Sao không?

Thật sự My đã sử dụng liệu trình làm đẹp của ERI International đã gần 2 năm nay rồi. Vì da phụ nữ rất quan trọng, nhất là da mặt nên mỗi tuần My đều dành thời gian đến ERI International để chăm sóc da.

Công việc của My tiếp xúc với nắng rất là nhiều nên da dễ bị khô. Nhưng sau khi dùng các liệu trình bên ERI International thì My rất yên tâm. Da của My đều màu, căng bóng hơn. Đặc biệt, nếu có thời gian My sẽ sử dụng liệu trình Sake Seishi. Liệu trình này giúp My cải thiện rõ rệt những vết thâm và sẹo mụn để lại, giúp da đều màu hơn. Thấy rõ kết quả, My thực hiện tiếp laser trẻ hóa da PTP. Mỗi lúc My dùng, da My rất sáng và căng mịn. Sau đó, My dùng thêm Ion C và Shiruku. Hai liệu trình này giúp da My sáng lên, các đốm nâu cũng mờ hẳn đi. My cảm nhận rõ da lúc nào cũng có nước trong đó, rất căng và cải thiện trông thấy.

"My cảm ơn ERI International đã đồng hành cùng My trong 2 năm qua để My càng ngày càng tự tin hơn với công việc của mình"

My có cảm nhận gì về dịch vụ và đội ngũ nhân viên của ERI International?

Còn về đội ngũ nhân viên của ERI International thì rất là tuyệt vời. Lúc nào My đến đều cũng như vậy, nhân viên phục vụ rất chu đáo. Vì My cũng đa đi nhiều clinic khác nhau rồi, nhưng với cảm nhận của My thì tất cả nhân viên ở đây rất là tuyệt vời, cực kỳ vui vẻ, chiều khách, thành thạo tay nghề. Chắc là đã qua huấn luyện nhiều ở trường lớp. My rất yên tâm khi đến đây với những máy móc hiện đại làm mình tự tin hơn và không cần lo lắng về liệu trình mình đang sử dụng. Hy vọng phái đẹp nếu có thời gian thì hãy đến ERI International để chăm sóc da và cảm nhận những liệu trình tại đây.

Với lịch trình bận rộn thì việc sắp xếp thời gian làm đẹp của My như thế nào?

Dù có bận rộn nhưng 1 tuần My vẫn dành 1 – 2 ngày rảnh để chăm sóc và làm đẹp. Vì khi mình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và make up nhiều thì da mình dễ bị sạm và khô. Thật sự cũng không mất quá nhiều thời gian lắm! Khi thực hiện các liệu trình ERI International thì sau 30 phút hoặc 1 tiếng da đã bình thường, không còn dấu hiệu sưng tấy gì nên My rất yên tâm. Và sau khi thực hiện liệu trình, My có thể make-up và đi làm ngay nên My không cần lo lắng quá nhiều về các liệu trình tại ERI International.

Dù bận rộn nhưng mỗi tuần Khánh My đều dành 1 khoảng thời gian nhất định để làm đẹp 

Được biết chị đã gặp bác sĩ ERI Katagiri, chị có cảm nghĩ gì về bác sĩ?

Bác sĩ Eri cực kỳ chuyên nghiệp và là phụ nữ cực kỳ thành công. Và đó là lý do vì sao My chọn ERI International. Và như mọi người cũng biết, máy móc của Nhật sẽ không cần bàn cãi gì.

Chị có chia sẻ gì về liệu trình chị mong muốn trải nghiệm tiếp tại ERI?

Theo My được biết liệu trình Kinu của ERI International có thể giúp My căng bóng và mịn màng. Bên cạnh đó, My cũng đang sử dụng liệu trình CryoSpa. Đây là liệu trình rất phù hợp cho những người có công việc nhiều như My. Vì sau việc kinh doanh, quay phim, quay quảng cáo nên My rất mệt. Nhưng chỉ trong 3 phút trải nghiệm liệu trình với CryoSpa, My cảm giác cơ thể gần như phục hồi hoàn toàn, đây là liệu trình cực kỳ tuyệt vời cho những người bận rộn.

Khánh My luôn hài lòng với tất cả liệu trình cũng như đội ngũ nhân viên tại ERI International

Chị có gửi gắm điều gì đến phụ nữ khác trong việc làm đẹp và chăm sóc bản thân?

Đa số phụ nữ, ai mong muốn được đẹp từ đầu đến chân. Nhưng mà khi lựa chọn những clinic, điều đầu tiên My nói riêng và những phụ nữ nói chung đều lo lắng chất lượng và máy móc cũng như liệu trình đó có làm cho mình yên tâm hay không? Lúc trước My cũng đã gặp một trường hợp một clinic rất lớn nhưng máy móc xuất xứ thì không rõ. Sau đó, da My bị tổn thương rất nhiều và không hồi phục được. Nhưng sau khi trải nghiệm liệu trình ERI International, My rất yên tâm vì tất cả từ máy móc, liệu trình đều được đến từ Nhật Bản, những dưỡng chất ở da rất đặc biệt và đắt tiền. Quan điểm của My khi làm đẹp là tiền nào của nấy. Số tiền mình bỏ ra sẽ đáp ứng được nhu cầu cho mình. Nếu muốn làm đẹp thì hãy chọn kỹ nơi mình sẽ đến và quan trọng là lòng tin.

Khoản đầu tư cho sắc đẹp đối với Khánh My là khoản đầu tư thiết thực nhất 

Và My khuyên tất cả chị em phụ nữ chúng ta nếu muốn đi làm đẹp thì quan trọng phải chọn đúng nơi tin cậy và hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Điều cuối cùng My cảm ơn ERI International đã theo chân suốt thời gian qua trong 2 năm đã cải thiện da My rất nhiều!

Cảm ơn ERI International!

Piper Le (CALIPSO)

dịch vụ liên quan

Chúng tôi tin rằng cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.