Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Các dòng sản phẩm chăm sóc da của Eri

Tìm hiểu ngay

Premium Eye & Lash Serum

Điều mà “Premium Eye & Lash Serum” muốn hướng đến là mang lại cho quý khách đôi mắt khỏe mạnh, vượt qua được mọi môi trường căng thẳng và ảnh hưởng của mỹ phẩm. Chính sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi cách nhìn của bác sĩ là tiến sĩ, giám đốc Eri Katagiri, sản phẩm này sẽ mang đến hiệu quả mạnh mẽ và chính xác. Giúp khôi phục tận gốc làn mi mỏng, yếu hay đôi mắt thiếu sức sống của bạn. Tinh chất cao cấp nuôi dưỡng chăm sóc cho vùng mắt không chỉ có tác dụng giúp tăng trưởng mi, dưỡng ẩm và bảo vệ, ngoài ra còn giúp chống lão hóa. Phương pháp chăm sóc vùng mắt dành cho tất cả mọi phụ nữ hiện đại đã ra đời.

Với tác dụng kích thích lông mi, giữ ẩm, chống lão hóa, Tinh chất dưỡng mi cao cấp “Premium Eye & Lash Serum” đã ra đời!

Loại tinh chất dưỡng mi dạng Mascara mà chúng tôi tự hào được khách hàng ủng hộ trong thời gian dài “Drama Tikal Eyelash Triple Action” sẽ được đổi mới vào mùa thu năm 2012! Cho đến nay ngoài ba tác dụng chính: giúp tăng trưởng mi, dưỡng ẩm và bảo vệ, dòng sản phẩm mới được cải tiến “Premium Eye & Lash Serum” còn có thêm tác dụng chống lão hóa.
Một sự đổi mới trong lần thay đổi này là có thành phần “Pycnogenol” chống oxy hóa – là thành phần có trong tính chất dưỡng và kem dưỡng cao cấp, và thành phần hợp chất “Wide Rush” – có tác dụng cao trong việc tăng khả năng miễn dịch của lông mi và vùng mắt. Hai thành phần tuyêt vời này sẽ giúp vùng da mắt khỏe mạnh, làm giảm căng thẳng tác động đến mắt và lông mi.