Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Các dòng sản phẩm chăm sóc da của Eri

Tìm hiểu ngay

Lotion dưỡng ẩm

Da có thể tự bù đắp lượng chất nhờn trên da, nhưng độ ẩm lại bị mất đi. Dù bạn có sử dụng loại kem dưỡng tốt thế nào nhưng nếu xem thường bước rửa mặt và nước hoa hồng thì sẽ không đạt được hiệu quả chăm sóc da.
Nước hoa hồng dưỡng ẩm sẽ đưa thành phần nước vào sâu trong da, giúp “tích lũy” độ ẩm cho da. Có tác dụng cơ bản chống lão hóa cho da, ngoài ra còn được khuyên dùng với ý nghĩa làm nâng cao hiệu quả của bước chăm sóc tiếp theo.
Ngoài ra, ta có thể cảm nhận sản phẩm thẩm thấu sâu vào làn da của mình bằng cảm nhận của lòng bàn tay nên E Special còn giúp tránh sử dụng lãng phí sản phẩm.

Giúp nước thẩm thấm sâu vào da!!

  • Trong Lotion có chứa rất nhiều thành phần dưỡng ẩm như axit hyaluronic, chiết xuất enzyme, coenzyme Q10 (ubiquinone).
  • Để hấp thụ và giữ chặt độ ẩm trong da, chúng tôi đưa vào công nghệ nano để làm nhỏ các phân tử nước.
  • Bằng cách đưa các thành phần dưỡng ẩm vào sâu trong da, tạo ra lớp màng bảo vệ, giữ ẩm cho làn da cả ngày.
  • Không hương liệu, không dầu khoáng, không chứa cồn
  • Không kích ứng với mọi loại da

Hãy sử dụng sản phẩm sau khi rửa mặt vào buổi sáng và tối.
Làm ấm sản phẩm bằng lòng bàn tay, để làm cho sản phẩm dễ dàng thấm sâu vào da.
Khi cảm thấy lòng bàn tay hơi dính khi chạm vào da mặt, đó là dấu hiệu cho thấy da đã hấp thụ được độ ẩm.

Shim matrix (chiết xuất lá dâu)

Chiết xuất từ lá dâu đen sẽ giúp ức chế sự hoạt động của các enzyme phân giải collagen, và các enzyme phân giải elastin (elastase), đặc biệt là MMP1、MMP2、MMP9、giữ lại độ đàn hồi cho da.

Risurasuchin (chiết xuất cây Inondo)

Khi lượng elastin bị phân hủy dẫn đến mất tính đàn hồi của da, lớp hạ bì sẽ không thể nâng đỡ lớp biểu bì và làm da dễ bị nhăn và chùng nhão.
Sự suy giảm enzyme LOXL (LOXL giống như lysyl oxidase) là một nguyên nhân gây tổn hại đến chức năng sợi collagen. Chiết xuất cây Inondo sẽ làm tăng cường LOXL, giúp tăng cường tính đàn hồi của da.

Chiết xuất cây Edelweiss

Cây Edelweiss là một loài cây sinh trưởng ở vùng có khí hậu khắc nghiệt với tia cực tím cực mạnh, áp suất thấp, chênh lệch nhiệt độ cao.
Nó có tác dụng bảo vệ da, ức chế bã nhờn dư thừa, loại bỏ các gốc tự do, ức chế sự hình thành ion superoxide, phòng chống thoái hóa collagen, ức chế sự hoạt động của hyaluronidase, t5-Ripokishigenaze và elastase.

Axit hyaluronic Na

Có trong thành phần dưỡng ẩm của hiện tự nhiên trên da, chúng có một vai trò quan trọng trong việc duy trì độ ẩm cho da. Có tác dụng tuyệt vời trong việc giữ nước, làm cho da mềm mại mịn màng.

Chiết xuất nấm men thủy phân

Chứa Vitamin tự nhiên và giàu protein, mang lại độ đàn hồi và tính linh hoạt cho da tác dụng giữ ẩm và tác dụng kích hoạt tế bào khỏe mạnh

PCA-Na

Có vai trò quan trọng trong việc duy trì độ ẩm nhờ thành phần giữ ẩm tự nhiên có trong da. Ưu việt trong việc giữ ẩm cho da, nó giúp tăng tính đàn hồi và mịn màng.

Tơ thủy phân

Chiết xuất chất đạm từ tơ sẽ giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Coenzyme Q10 (ubiquinone)

Có thành phần tinh chế từ nấm men có tác dụng chống oxy hóa. Ngoài ra, hỗ trợ sản sinh ATP (adenosine-3-phosphate) là một nguồn sản xuất năng lượng trong cơ thể. Và kích hoạt năng lượng cho các tế bào.

Betaine

Một chất làm ẩm amino axit tự nhiên được chiết xuất từ củ cải đường. Có tác dụng dưỡng ẩm cho da.

Serine

Có rất nhiều sericin là một chất đạm trong tơ tằm, tác dụng giữ ẩm cao, tăng khả năng giữ nước, mang lại sự linh hoạt và độ đàn hồi cho da.

Nước, BG, glycerin, gluceth -10, betaine, PCA-Na, tơ thủy phân, methylparaben, acid citric Na, serine, PEG-30 phytosterols, xanthan gum, axit hyaluronicNa, acid citric, ubiquinone, maltodextrin, chiết xuất Edelweiss, Inondoekisu, chiết xuất Saccharomyces cerevisiae, chiết xuất lá dâu tây bụi

QSử dụng nước hoa hồng có cảm giác da bị dính nhớt không?

A Có lẽ bạn sẽ cảm thấy như vậy vì nó chứa các hạt cực mịn để có thể tăng tỉ lệ thẩm thấu. Tuy nhiên nó chứa rất nhiều thành phần dưỡng ẩm như Axit hyaluronic. Ngoài ra, bạn có thể tránh trường hợp bôi quá nhiều làm da bị dính bằng cách xác nhận được bằng cảm giác của lòng bàn tay xem nước hoa hồng đã thẩm thấu hết vào da chưa. Còn nếu vẫn có cảm giác khô da, thì bạn có thể thoa nước hoa hồng 2 lần.