Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Căng chỉ được biết đến như thành tựu ưu tú nhất của ngành thẩm mỹ nội khoa của thế kỷ 20 với khả năng trẻ hoá da toàn diện mà không cần phẫu thuật.

Với Ito Lift, các bác sĩ dùng chỉ sinh học nhập khẩu từ Nhật Bản luồn dưới da tạo thành mạng lưới nâng đỡ cơ và tái tạo Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên, giúp xóa mờ các nếp nhăn li ti mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, Ito Lift là giải pháp hoàn hảo mang đến gương mặt V-line và kiến tạo đường cong quyến rũ cho cơ thể.

Công nghệ Ito Lift - căng da bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Eri Clinic với quy trình đào tạo nghiêm ngặt của bác sĩ Eri Katagiri chính là bước đầu tư đúng đắn giúp lấy lại thanh xuân một cách nhanh chóng và giảm thiểu rủi ro.

Khách hàng nữ và nam có một số vấn đề về da như:

  • Da mặt bị lão hóa, nhiều nếp nhăn ở khóe mắt, miệng
  • Vùng rãnh mũi, má có các nếp nhăn hằn sâu
  • Các vùng da trên cơ thể như cổ, bàn tay, bụng, đùi, chân... nhăn nheo lão hóa

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÃ ĐIỀU TRỊ VỚI ito lift

Vẫn giữ phương châm hạn chế xâm lấn trong quá trình điều trị nhưng vẫn đảm bảo kết quả mang lại một làn da không tuổi cho khách hàng, các bác sĩ tại Eri Clinic mang đến liệu trình an toàn với hiệu quả vượt trội

ĐĂNG KÝ NGAY

(Kết quả phụ thuộc cơ địa từng người)

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ VỚI ITO LIFT

  • Khách hàng chỉ có thể tư vấn trực tiếp với bác sĩ để biết được phương pháp điều trị thích hợp cho mình.
  • Trong khi điều trị, khách hàng phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm và chống nắng hàng ngày.
  • Đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và phong cách sống khỏe.

ƯU ĐIỂM CỦA ITO LIFT

Các bác sĩ dùng chỉ sinh học nhập khẩu từ Nhật Bản luồn dưới da tạo thành mạng lưới nâng đỡ cơ và tái tạo Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên, giúp xóa mờ các nếp nhăn li ti mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Liệu trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, không gây tác dụng phụ, thực hiện xong có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo trực tiếp bởi bác sĩ Eri Katagiri.
Đã thành công trên hơn 1000 khách hàng ở Nhật Bản và Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Dù kết quả không mang tính chất vĩnh viễn như phẫu thuật xâm lấn nhưng hiệu quả của ITO LIFT kéo dài khá lâu và tuỳ thuộc vào cách chăm sóc da sau khi làm liệu trình.
  • Với phương châm từ Nhật Bản và bác sĩ Eri Katagiri, tất cả liệu trình của Eri Clinic sẽ không có phản ứng phụ gây tổn hại cho sức khỏe của khách hàng. Và đặc biệt, tất cả bác sĩ ở Eri Clinic đều có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị da cho khách hàng.
  • Tỉ lệ thành công của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nội khoa nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và “con mắt lành nghề” của bác sĩ. Vì thế, đội ngũ bác sĩ ở Eri Clinic được trực tiếp đào tạo bởi bác sĩ Eri Katagiri và các chuyên gia hàng đầu từ Châu Âu và Mỹ sẽ mang đến kết quả tuyệt vời đồng thời hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Bí quyết làm đẹp

Nơi chia sẻ những bí quyết làm đẹp bổ ích: xu hướng, kiến thức chăm sóc da, dưỡng da, chống lão hóa, phương pháp làm đẹp, giảm mỡ, chế độ dinh dưỡng và các bí quyết khác.

Xem tất cả

dịch vụ liên quan

Chúng tôi tin rằng cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.