Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

EIDOU – “PHÉP MÀU” CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Dưỡng ẩm là một trong những bước chăm sóc da quan trọng nhất trong chu trình dưỡng da bởi da khô là bước đầu tiên của quá trình lão hóa. Làn da được thư giãn, căng mướt và mịn màng chính là bí quyết giúp bạn tự tin tỏa sáng và giao tiếp với mọi người.

Tuy nhiên, áp lực công việc và môi trường ô nhiễm khiến da ngày càng bị khô sần, trở nên mẩn cảm & dễ bị kích ứng với mỹ phẩm. Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó, viện thẩm mỹ Eri Clinic cho ra đời liệu trình EIDOU đưa dưỡng chất vào sâu trong da, nhưng không sử dụng kim tiêm hay phẫu thuật làm tổn thương da. Phù hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Hiệu quả của EIDOU dưỡng ẩm sâu đến 90% so với việc sử dụng kem dưỡng da tại nhà hàng ngày và liên lục trong vòng 2 tháng, giúp làn da hồi phục sáng khỏe & mịn màng.

EIDOU - CẤY DƯỠNG CHẤT KHÔNG KIM PHÙ HỢP ĐIỀU TRỊ 4 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP CỦA DA

 • DƯỠNG ẨM SÂU ĐẾN 90%

  So với việc sử dụng kem dưỡng da tại nhà hàng ngày và liên lục trong vòng 2 tháng.

 • DA SÁNG MỊN, HỒNG HÀO TỰ NHIÊN

  Tác động chăm sóc da từ sâu bên trong, khác với việc chỉ sử dụng phấn trang điểm bên ngoài.

 • NGỪA LÃO HÓA, GIẢM NẾP NHĂN

  Nhờ tác dụng bổ sung hỗn hợp HA vào da, giúp làm căng những nếp nhăn li ti trên da. Đồng thời hỗ trợ quá trình chống lão hóa.

 • PHÙ HỢP DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM

  Eidou không phải laser nên không làm tổn thương hay kích ứng cho da. Bạn không phải lo lắng vì da càng khô ráp, nhợt nhạt và thiếu sức sống.

QUY TRÌNH DƯỠNG ẨM TẦNG SÂU 90%

*Công nghệ độc quyền của Eri, đưa dưỡng chất vào sâu trong da, nhưng không sử dụng kim tiêm hay phẫu thuật làm tổn thương da. Phù hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Công nghệ Eidou đột phá từ Nhật do Bác sĩ Eri phát triển hơn 30 năm

 • Sử dụng công nghệ cấy dưỡng chất không kim, mở đường dẫn, đưa các thành phần dưỡng chất nuôi dưỡng sâu các tế bào
 • Bổ sung hỗn hợp HA giúp căng những nếp nhăn nhỏ trên da
 • Dưỡng ẩm tầng sâu lên đến 90%, tăng sinh sức sống cho da

(Kết quả phụ thuộc cơ địa từng người)

ĐĂNG KÝ NGAY

cảm nhận khách hàng

ƯU ĐIỂM CỦA EIDOU

 • Công nghệ Eidou đột phá do Bác sĩ Eri nghiên cứu phát triển và thành công tại Nhật hơn 30 năm.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được bác sĩ Eri trực tiếp đào tạo

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Thấu hiểu nỗi lo của làn da khô và mẫn cảm không thể dùng các phương pháp dưỡng da hoặc làm đẹp thông thường như laser vì khả năng da sẽ kích ứng và tổn thương, công nghệ EIDOU sử dụng phương pháp cấy dưỡng chất không kim, đưa các thành phần dưỡng chất nuôi dưỡng sâu các tế bào. Hiệu quả dưỡng ẩm tầng sâu lên đến 90%, tăng sinh sức sống cho da.
 • Với phương châm từ Nhật Bản và bác sĩ Eri Katagiri, tất cả liệu trình của Eri Clinic sẽ không có phản ứng phụ gây tổn hại cho sức khỏe của khách hàng. Và đặc biệt, tất cả bác sĩ ở Eri Clinic đều có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị da cho khách hàng.

Bí quyết làm đẹp

Nơi chia sẻ những bí quyết làm đẹp bổ ích: xu hướng, kiến thức chăm sóc da, dưỡng da, chống lão hóa, phương pháp làm đẹp, giảm mỡ, chế độ dinh dưỡng và các bí quyết khác.

Xem tất cả

dịch vụ liên quan

Chúng tôi tin rằng cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.