Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Các dòng sản phẩm chăm sóc da của Eri

Tìm hiểu ngay

Doctor Peel Body

Tất cả mọi vấn đề về da trên cơ thể như da khô, lỗ chân lông to, da chảy xệ, sắc tố da tối màu… đều có nguyên nhân từ việc chăm sóc tế bào chết.
Nhưng để sử dụng những dịch vụ chăm sóc cơ thể để giải quyết những mối lo ngại trên thì cũng tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc,… Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, sản phẩm Body Cream “all in one” đã ra đời.
Ngoài ra, cần chăm sóc cơ thể hàng ngày thì mới có hiệu quả được nên chúng tôi cũng đã cố gắng giảm thiểu chi phí hết mức có thể cho khách hàng.
Sau khi sử dụng từ 2 đến 3 hộp, chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được “làn da láng mịn” y như được điều trị thẩm mỹ vậy.

Từ sản phẩm Doctor Peel đã nhận được giải thưởng mỹ phẩm tốt nhất, phương pháp chăm sóc cơ thể được kỳ vọng từ đã xuất hiện!

Dòng sản phẩm E Special là sản phẩm chăm sóc da cơ bản được Giám đốc Eri Katagiri của phòng khám Eri Clinic Omotesando nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Trong dòng sản phẩm này, sản phẩm “E Special mild Doctor Peel” và “Mild Doctor peel α” đã nhận được giải thưởng của tạp chí làm đẹp “là sản phẩm chăm sóc da tốt nhất có thể dùng tại nhà”. Sản phẩm mới được bày bán “E Special Doctor Peel Body” ứng dụng hiệu quả tẩy tế bào chết đã được sử dụng cho mặt lên cơ thể, là loại kem có hiệu quả tẩy tế bào chết dùng được tại nhà.