Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

LIỆU PHÁP ĐỐT CHÁY MỠ THỪA TOÀN DIỆN

BURN FAT

Đánh dấu bước tiến vượt trội trong điều trị giảm mỡ, Burn Fat là giải pháp toàn diện phối hợp bộ 3 công nghệ tiên tiến ORU – HOSOMI – MESO BURN FAT, tác động từ tầng sâu đến tầng nông, mang đến hiệu quả giảm mỡ gấp 2 lần với thời gian điều trị chỉ còn một nửa.

Bên cạnh hiệu quả lấy lại đường cong mơ ước, Burn fat còn tích hợp tính năng ưu việt giúp loại bỏ mỡ nội tạng, tăng cường tuần hoàn máu và săn chắc làn da ngay sau điều trị.

Phác đồ giảm mỡ này là thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại Eri Clinic, với cam kết AN TOÀN – KHÔNG ĐAU – KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG.

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI

LIỆU TRÌNH BURN FAT

Khách hàng nữ và nam gặp một số vấn đề:

  • Mỡ thừa tập trung ở các khu vực bụng, lưng, đùi, mông, nọng cằm, bắp tay…
  • Mỡ nội tạng, máu nhiễm mỡ đe dọa đến sức khỏe
  • Phụ nữ sau sinh bị tình trạng mỡ bụng, chùng nhão, chất lượng da kém
  • Đã thực hiện giảm mỡ bằng tập luyện và ăn kiêng nhưng không hiệu quả.
  • Mong muốn giảm mỡ thừa an toàn, không cần nghỉ dưỡng, không phẫu thuật.

Quy trình điều trị

Liệu trình đốt cháy mỡ thừa cơ thể Burn fat

BƯỚC 1: Tư vấn chuyên sâu

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mỡ thừa và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với từng vùng trên cơ thể.

BƯỚC 2: MESO BURN FAT

Cấy hoạt chất giảm mỡ vào khu vực cần điều trị, phá vỡ lớp màng tế bào và tăng phân giải mỡ. Ngoài ra, thành phần tảo biển trong hoạt chất giúp dưỡng ẩm, tái cấu trúc, củng cố và bảo vệ mô – collagen – elastin.

BƯỚC 3: ORU

Áp dụng 3 chế độ điều trị, giúp giải quyết song song mô mỡ nông – mềm, và mô mỡ sâu - xơ cứng lâu năm. Đồng thời loại bỏ mỡ nội tạng, cải thiện sức khỏe.

BƯỚC 4: HOSOMI

Sử dụng năng lượng của RF tác động vào lớp mỡ thừa cục bộ, đốt cháy hoàn toàn lượng mỡ còn tù đọng, săn chắc làn da và cải thiện sần vỏ cam.

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU TRÌNH

BURN BODY FAT

  • Loại bỏ mỡ thừa an toàn và nhẹ nhàng trên toàn bộ cơ thể: như bụng, lưng, đùi, bắp tay, nọng cằm…
  • Điêu khắc đường nét cơ thể nhờ hiệu quả giảm mỡ và săn chắc da
  • Giảm mỡ nội tạng, cải thiện sức khỏe
  • Duy trì hiệu quả giảm mỡ lâu dài: Liệu trình này có thể được sử dụng sau phẫu thuật hút mỡ giúp ngăn chặn tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại, kiến tạo đường cong hoàn hảo dài lâu.

(Kết quả phụ thuộc cơ địa từng người)

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ VỚI

LIỆU TRÌNH BURN BODY FAT

Trong khi điều trị, khách hàng phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ như tham gia đúng liệu trình, lịch sinh hoạt khoa học, thực đơn dinh dưỡng đúng cách

Khi điều trị, cảm giác da nhờn và đi ngoài có ván mỡ là tác dụng mỡ đang được đào thải qua hệ bài tiết và hệ tiêu hóa

Cảm giác ấm nóng tại vùng điều trị có thể kéo dài vài giờ, kèm theo đó là hiện tượng mỏi cơ như vừa tập luyện thể dụng cường độ cao. Đây là các dấu hiệu bình thường sau quá trình điều trị.

LÝ DO TIN TƯỞNG LIỆU TRÌNH

BURN BODY FAT

Áp dụng các công nghệ hiện đại nhất với máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu

Các thành phần hoạt chất sử dụng trong liệu trình được FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, và điều dưỡng viên được đào chuyên nghiệp

các câu hỏi thường gặp

Cùng với hiệu quả giảm mỡ toàn diện và cải thiện chất lượng sức khỏe, hiệu quả của liệu trình sẽ được duy trì trong thời gian dài. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tuân thủ lịch sinh hoạt điều độ, tập luyện thể dục và chế độ ăn khoa học để không bị tích mỡ trở lại.
Với phương châm từ Nhật Bản và bác sĩ Eri Katagiri, tất cả liệu trình của Eri Clinic International sẽ không có phản ứng phụ gây tổn hại cho sức khỏe của khách hàng.
Tùy theo đặc tính của vùng mỡ cục bộ muốn giảm dày hay mỏng mà bác sĩ sẽ tạo phác đồ phù hợp để mang đến kết quả tốt nhất. Khách hàng có thể cảm nhận kết quả bắt đầu từ lần điều trị thứ 2 hoặc thứ 3

Bí quyết làm đẹp

Nơi chia sẻ những bí quyết làm đẹp bổ ích: xu hướng, kiến thức chăm sóc da, dưỡng da, chống lão hóa, phương pháp làm đẹp, giảm mỡ, chế độ dinh dưỡng và các bí quyết khác.

Xem tất cả

dịch vụ liên quan

Chúng tôi tin rằng cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.