Hotline tư vấn miễn phí 028.71.079.889
Trải nghiệm liệu trình tại Eri International Hà Nội cùng bác sĩ Eri - Bàn tay vàng trong công nghệ tiêm thẩm mỹ

Trải nghiệm liệu trình tại Eri International Hà Nội cùng bác sĩ Eri - Bàn tay vàng trong công nghệ tiêm thẩm mỹ

Ngày 8 & 9/12, bác sĩ Eri Katagiri sẽ đến Eri International chi nhánh Hà Nội - Lầu 2 Somerset West Point - 02 Tây Hồ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ. Đây sẽ là cơ hội để các khách hàng mới và cũ tin tưởng vào tay nghề thẩm mỹ cao của bác sĩ Eri trải nghiệm các liệu trình do đích thân bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ Eri hiện đang là viện trưởng Eri Clinic Omotesando, Bác sĩ thẩm mỹ da liễu, bác sĩ nội khoa Eri Katagiri. Bên cạnh đó, bác sĩ còn là Ủy viên hội nội khoa Nhật Bản, Ủy viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Nhật Bản, Ủy viên hội chống lão hóa Nhật Bản.

Với kinh nghiệm lâm sàng nội khoa hơn 10 năm (chuyên khoa tuần hoàn), bác sĩ còn say mê nghiên cứu trong điều trị chống lão hóa và áp dụng những liệu pháp tiên tiến và hiện đại nhất nhằm giúp phái đẹp có được  làn da căng mịn và khoẻ mạnh.

Bác sĩ Eri luôn được đánh giá cao nhờ kỹ thuật lành nghề và con mắt thẩm mỹ tinh tế, là người chăm sóc sắc đẹp cho rất nhiều các diễn viên người mẫu nổi tiếng trong đó có cả các chuyên gia về thẩm mỹ.

Bác sĩ Eri cho rằng, dù bạn đang sở hữu bất kì loại da nào, thì một làn da đẹp phải xuất phát từ sự khỏe mạnh từ bên trong lần bên ngoài.

Bác sĩ Eri luôn theo đuổi phương châm chăm sóc da cơ bản là có thể chống lão hóa tận gốc nhờ dưỡng ẩm tuyệt đối cho da. Phương châm của bác sĩ luôn hướng tới phương pháp chăm sóc da đơn giản, không cầu kỳ lãng phí mà lại có hiệu quả đặc biệt.

Với sự nghiệp sắc đẹp hơn 30 năm và tành tích cũng như tầm ảnh hưởng đạt được trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Eri đã được đich thân Giám đốc điều hành tập đoàn Galderma đã đến thăm Eri Clinic Tokyo và chính thức cấp giấy chứng nhận đặc biệt “Bàn tay vàng trong công nghệ tiêm thẩm mỹ”, trở thành bác sĩ thẩm mỹ Nhật Bản đầu tiên có được vinh dự nhận được giấy chứng nhận từ Galderma. Đây là tập đoàn dược phẩm da liễu vô cùng uy tín tại Thuỵ Sĩ, chuyên cung cấp các giải pháp cho da liễu y tế tiên tiến với hơn 34 chi nhánh toàn cầu

Giám đốc điều hành tập đoàn Galderma đã đến thăm Eri Clinic Tokyo và chính thức cấp giấy chứng nhận đặc biệt “Bàn tay vàng trong công nghệ tiêm thẩm mỹ” cho Tiến sĩ - Bác sĩ Eri

Maya Dao (CALIPSO)

Ảnh: Eri International

Tìm hiểu thêm:

Giải mã thành công “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ Nhật Bản

Tag Eri International

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN

Công nghệ nâng cơ tác động laser từ trong khoang miệng giúp trẻ ra 10 tuổi tức thì.

TẠO HÌNH THẨM MỸ

Phương pháp tạo hình không phẫu thuật, cho gương mặt đẹp hoàn hảo chuẩn Nhật.

TRỊ SẸO LÕM

Tiêu chuẩn vàng trong công nghệ thay da, giúp xóa mờ sẹo lõm cho làn da căng mịnh như da em bé.

giảm mỡ Thừa

Liệu trình giảm mỡ Nhật Bản giúp đánh bay mỡ thừa vẽ lại đường cong.

SÁNG DA TOÀN THÂN

Phương pháp trẻ hóa da toàn thân, cho làn da sáng hồng khỏe mạnh.

TRẺ HÓA VÙNG MẮT

Cải thiện tình trạng chùng nhão & chảy xệ vùng dưới mắt - chìa khóa hồi sinh 10 năm tuổi trẻ.

kích thích MỌC TÓC

Công nghệ mọc tóc Nhật Bản, phục hồi mái tóc đầy sức sống tuổi đôi mươi.

CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM

Công nghệ laser trị nám hiệu quả đến 90% cho da sáng mịn như lụa.