Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Bí quyết cho làn da sáng khỏe, mịn màng từ Nhật Bản

Tổng hợp những phương pháp độc quyền tại Eri Clinic, giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, khỏe khoắn mọi phụ nữ mong ước.

Làn da hoàn hảo

Làn da sáng khỏe, mịn màng và không ảnh hưởng bởi tuổi tác

Hầu hết mọi người đều quan tâm về các vấn đề về da như nếp nhăn, lỗ chân lông, mụn trứng cá, đốm nâu, sắc tố sẫm màu, sẹo và chảy xệ… tuy nhiên những khách hàng “có tuổi” thường sẽ gặp sự kết hợp của tất cả dấu hiệu trên.

Thách thức lớn nhất khi điều trị vấn đề về da là tác dụng của mỹ phẩm bôi tại nhà khó có thể phát huy hết tác dụng bởi rào cản của lớp sừng bên ngoài hoặc tệ hơn là làn da sẽ có xu hướng hấp thu kém đi theo thời gian. Trong khi đó, phương pháp phẫu thuật xâm lấn tuy có hiệu quả nhưng mang đến không ít rủi ro.

Xuất thân từ bác sĩ da liễu, bác sĩ Eri Katagiri cực kỳ am hiểu những lo âu trên, đồng thời nghiên cứu và phát triển thành công phương điều trị nội khoa độc nhất chữa lành làn da từ trong ra ngoài. Đó chính là sự kết hợp khoa học của các phương pháp dưỡng ẩm, truyền dịch, công nghệ ánh sáng vượt bậc từ Nhật Bản để chữa lành những tổn thương trên da. Tùy từng vấn đề riêng của da, bác sĩ Eri sẽ tư vấn và cân nhắc những phương pháp điều trị phù hợp, đó chính là lý do chúng tôi đã giúp chữa trị thành công cho hơn chục ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Tuyệt vời hơn, các vấn đề về da mà bác sĩ Eri có thể điều trị không chỉ giới hạn bởi vị trí cụ thể nào mà có thể áp dụng cho toàn cơ thể mà vẫn đảm bảo hiệu quả như mong muốn.

Các liệu trình tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật